icon
Số 203A, Phạm Văn Thuận
P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa
icon
0251 882 0088
Tư Vấn Miễn Phí
Phòng khám đa khoa Hồng Phúc

Phá thai có cần phải siêu âm thai?

Ngày đăng : 12-05-2018 - Lượt xem : 1364

 Khi mang thai ngoài ý muốn thì nhiều chị em thường nghĩ đến việc phá thai. Thế nhưng đứng trước vấn đề hệ trọng như vậy thì hầu hết vẫn còn khá mơ hồ và dẫn đến nhiều thắc mắc. Một câu hỏi phổ biến được mọi người đặt ra là ‘Phá thai có cần phải siêu âm thai không?’ Bài chia sẻ sau đây sẽ giúp các bạn có câu giải đáp phù hợp.

iconBạn băn khoăn không biết thai đã đủ tuổi để thực hiện? 

icon [MIỄN PHÍ KHÁM] ngay hôm nay để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

Hình tư vấn bệnh online

Phá thai có cần phải siêu âm thai không?

 Theo bác sĩ sản phụ khoa của icon Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc cho biết, siêu âm thai là một bước cần thiết và một phần của thủ tục kiểm tra thai trước khi thai phụ muốn thực hiện phá thai. Nói cách khác nếu chị em có ý định bỏ thai thì cần phải siêu âm thai trước.

Phá thai có cần phải siêu âm thai không?

Phá thai có cần phải siêu âm thai không?

 Mục đích của việc siêu âm thai sẽ giúp bác sĩ xác định chắc chắn thai phụ có thai hay không, ngoài ra còn định lượng, nắm được kích thước thai nhi, vị trí thai ở trong tử cung cùng với nhiều bước khác nhằm tư vấn phương pháp phá thai phù hợp và an toàn cho chị em.

 Quy trình siêu âm thai

 Đối với trường hợp siêu âm thai nhằm đình chỉ thai kỳ thì bác sĩ chỉ yêu cầu bạn siêu âm 2D là đủ. Theo đó,

 Bước 1: bác sĩ chuyên khoa yêu cầu chị em để hở phần bụng để thoa dung dịch

 Bước 2: bác sĩ dùng 1 đầu máy phát sóng âm di chuyển dọc theo bụng thai phụ.

 Hoạt động của siêu âm thai: Thiết bị phát ra sóng âm đồng thời thu sóng dội ngược lại nhằm giúp hiển thị hình ảnh chính xác bên trong tử cung trên màn hình máy tính đã được kết nối từ trước. Do đây là sóng siêu âm nên người bình thường sẽ không thể nghe thấy được.

 Bước 3: bác sĩ sẽ căn cứ vào đó cùng một số kết quả khám tổng quát, kiểm tra lâm sàng, xét nghiệm máu và nước tiểu để xác định tuổi thai, tình trạng thai phụ rồi tư vấn phương pháp phá thai phù hợp.

   Bạn có quyết định muốn phá thai và siêu âm thai? Nhấp vào ô bên dưới để được tư vấn cụ thể hoàn toàn miễn phí.

Hình tư vấn bệnh online

(Thông tin các nhân của bạn sẽ được phòng khám giữ bảo mật)

icon Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc – Địa chỉ siêu âm thai và phá thai an toàn uy tín

 Nếu bạn đã quyết định bỏ thai thì lời khuyên tốt nhất là bạn nên sớm đi khám siêu âm thai để chắc chắn về tình trạng của mình, đặc biệt thời điểm 4 - 8 tuần tuổi là thời điểm thích hợp nhất để thực hiện phá thai, thực hiện càng sớm thì tỉ lệ an toàn sẽ cao hơn.

    Hiện tại phòng khám icon Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc đang áp dụng nhiều biện pháp đình chỉ thai kỳ khác nhau như phá thai bằng thuốc, hút thai chân không và phá thai Kovax.

icon Bạn lo lắng không biết có nên phá thai hay không? 

 Đối với những quyết định ảnh hưởng đến tương lai mang thai và làm mẹ của bản thân thì chị em không nên quá để ý đến chi phí, không phải cứ rẻ là tốt. Tại Biên Hòa – Đồng Nai, icon Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc là cơ sở y tế chuyên khoa có giấy phép từ Sở Y tế và được nhiều bác sĩ chuyên khoa đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và độ an toàn uy tín trong lĩnh vực phá thai.

Phá thai siêu âm thai

 Để tránh trùng giờ hẹn khiến bạn mất thời gian chờ đợi thì bạn có thể nhấp vào ô bên dưới hoặc khung chat cạnh màn hình để trao đổi và chọn thời gian phù hợp nhất, đến là gặp ngay bác sĩ để kiểm tra siêu âm thai và tư vấn phương pháp phá thai phù hợp

Hình tư vấn bệnh online

icon
CHUYÊN KHOA PHỤ KHOA
ĐẶT HẸN ONLINE
MIỄN PHÍ
Điền đầy đủ thông tin để nhận được cuộc gọi tư vấn hoàn toàn miễn phí
.
HOTLINE TƯ VẤN: 0251 882 0088 Tư Vấn Online