icon
Số 203A, Phạm Văn Thuận
P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa
icon
0251 882 0088
Tư Vấn Miễn Phí
Phòng khám đa khoa Hồng Phúc

Viêm tiết niệu|| Trang 3

CHUYÊN KHOA PHỤ KHOA
ĐẶT HẸN ONLINE
MIỄN PHÍ
Điền đầy đủ thông tin để nhận được cuộc gọi tư vấn hoàn toàn miễn phí
.
Cách điều trị viêm đường tiết niệu ở nữ

Cách điều trị viêm đường tiết niệu ở nữ

 Viêm đường tiết niệu là bệnh phổ biến ở nam và nữ, tuy nhiên nữ giới có nguy cơ mắc bệnh cao hơn bởi cấu tạo “cô bé” vốn mở với môi trường bên ngoài khiến vi khuẩn dễ xâm nhập vào và gây bệnh. Cùng phòng khám đa khoa Hồng Phúc đi tìm cách điều trị viêm đường tiết niệu ở nữ hiệu quả chắc hẳn là vấn đề đang được nhiều chị em quan tâm.

Xem Thêm >>
Viêm bàng quang kẽ là bệnh gì?

Viêm bàng quang kẽ là bệnh gì?

Viêm bàng quang kẽ là căn bệnh gây suy giảm chức năng của bàng quang, đặc biệt đối tượng mắc bệnh này chủ yếu là chị em phụ nữ. Trong bài viết sau đây Phòng khám Đa khoa Hồng Phúc xin được giới thiệu tổng quan về bệnh viêm bàng quang kẽ nhằm giúp mọi người chủ động bảo vệ sức khỏe tốt hơn.

Xem Thêm >>
Nhiễm trùng đường tiểu nữ giới là gì

Nhiễm trùng đường tiểu nữ giới là gì

Mệt mỏi, ngủ không đủ giấc hay nặng hơn là viêm bể thận, suy thận,... đều là những biến chứng của tình trạng nhiễm trùng đường tiểu nữ giới. Đây lại là một căn bệnh thường gặp nên tất cả thông tin cơ bản về nó là những kiến thức cần thiết giúp phát hiện bệnh sớm và điều trị kịp thời.

Xem Thêm >>
Viêm đường tiết niệu ở nữ giới

Viêm đường tiết niệu ở nữ giới

Viêm đường tiết niệu là bệnh lý đường tiểu tiện có thể xuất hiện ở cả nam giới và nữ giới. Tuy nhiên phụ nữ lại chiếm tỉ lệ lớn hơn do cấu trúc vùng kín mở và gần với lỗ hậu môn. Đặc biệt bệnh có thể gây suy thận mãn tính, nhiễm trùng máu nếu không được phát hiện và điều trị sớm.

Xem Thêm >>
Chữa trị viêm tiết niệu ở nữ giới

Chữa trị viêm tiết niệu ở nữ giới

Viêm đường tiết niệu là tình trạng viêm nhiễm chủ yếu do vi khuẩn gây ra và có thể xảy ra ở cả nam và nữ. Tuy nhiên, chị em lại là những đối tượng có nguy cơ cao hơn cấu tạo sinh lý. Bệnh dễ dẫn đến các nguy hại về sau như suy thận mãn tính, nhiễm trùng máu nếu không được chữa trị viêm tiết niệu sớm.

Xem Thêm >>
HOTLINE TƯ VẤN: 0251 882 0088 Tư Vấn Online