icon
Số 203A, Phạm Văn Thuận
P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa
icon
0251 882 0088
Tư Vấn Miễn Phí
Phòng khám đa khoa Hồng Phúc

Viêm Phụ Khoa

CHUYÊN KHOA PHỤ KHOA
ĐẶT HẸN ONLINE
MIỄN PHÍ
Điền đầy đủ thông tin để nhận được cuộc gọi tư vấn hoàn toàn miễn phí
.
TIỂU BUỐT Ở NAM NỮ GIỚI LÀ BỆNH GÌ?

TIỂU BUỐT Ở NAM NỮ GIỚI LÀ BỆNH GÌ?

TIỂU BUỐT Ở NAM NỮ GIỚI LÀ BỆNH GÌ? Hiện tượng này là một vấn đề phổ biến, thường không phải là một căn bệnh đơn lẻ mà thường là dấu hiệu của nhiều vấn đề sức khỏe nguy hiểm. Vì vậy, việc phát hiện nguyên nhân một cách chính xác và sớm có ý nghĩa quan trọng để tránh những biến chứng không lường trước từ căn bệnh, cũng như để lựa chọn phương pháp điều trị thích hợp.

Xem Thêm >>
Lưu Ý Khi Lựa Chọn Viên Đặt Khi Bị Viêm Phụ Khoa

Lưu Ý Khi Lựa Chọn Viên Đặt Khi Bị Viêm Phụ Khoa

Viêm phụ khoa là căn bệnh phổ biến ở các chị em trong độ tuổi sinh sản. Vì tâm lý e ngại nên nhiều chị em có xu hướng dấu bệnh và tự ý mua những viên thuốc điều trị viêm phụ khoa về đặt. Tuy nhiên, các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc đã có những Lưu ý khi lựa chọn viên đặt khi bị viêm phụ khoa sau đây để giúp bệnh tình của em chị nhanh chóng.\r\n\r\n 

Xem Thêm >>
Ngứa Âm Đạo Do Đâu Có Nguy Hiểm không?

Ngứa Âm Đạo Do Đâu Có Nguy Hiểm không?

  Ngứa Âm Đạo Do Đâu Có Nguy Hiểm không? Chính là thắc mắc của không ít cánh chị em nói chung. Sở dĩ như thế, bởi tình trạng ngứa âm đạo sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống sinh hoạt và sức khỏe sinh sản, nếu chậm trễ trong việc hỗ trợ điều trị sẽ gây nên nhiều ảnh hưởng nguy hiểm. Nhằm có thể giải đáp cụ thể hơn về vấn đề trên, xin mời quý độc giả hãy tham khảo bài viết sau.

Xem Thêm >>
Chớ Coi Thường Khi Bị Ngứa Vùng Kín Ở Nữ

Chớ Coi Thường Khi Bị Ngứa Vùng Kín Ở Nữ

  Chớ Coi Thường Khi Bị Ngứa Vùng Kín Ở Nữ. Ngứa vùng kín là hiện tượng thường gặp có thể xảy ra ở nhiều lứa tuổi, có thể xuất phát từ việc chăm sóc vùng kín không đúng cách, hoặc có thể là triệu chứng cảnh báo các bệnh viêm nhiễm phụ koa. Để giúp cho các chị em nhanh chóng thoát khỏi tình trạng bức bối hiện tại, bài viết sau sẽ chia sẻ một số nguyên nhân khiến phụ nữ bị ngứa vùng kín để có những cách khắc phục kịp thời.

Xem Thêm >>
Bật Mí Hiện Tượng Khô Rát Khi Quan Hệ Ở Phụ Nữ

Bật Mí Hiện Tượng Khô Rát Khi Quan Hệ Ở Phụ Nữ

  Bật Mí Hiện Tượng Khô Rát Khi Quan Hệ Ở Phụ Nữ. Khô âm đạo dẫn đến tình trạng đau rát khi quan hệ từ lâu là vấn đề được nhiều phái đẹp quan tâm. Tuy nhiên không phải ai cũng biết tại sao khi quan hệ lại bị khô rát và không có hướng giải quyết thích hợp dẫn đến tình trạng này kéo dài gây ảnh hưởng đến tâm sinh lý cũng như hạnh phúc gia đình. Chị em hãy cùng theo dõi nội dung bài viết dưới đây để hiểu hơn về tình trạng này và có hướng điều trị phù hợp.

Xem Thêm >>
Giật Mình Phát Hiện Âm Đạo Ra Máu Đen

Giật Mình Phát Hiện Âm Đạo Ra Máu Đen

  Giật Mình Phát Hiện Âm Đạo Ra Máu Đen là hiện tượng không hiếm gặp ở chị em nữ giới. Tình trạng này xảy ra khi cơ thể đang gặp rắc rối về vấn đề sức khỏe, hay do mắc phải nhiều bệnh lý nguy hiểm. Hãy theo dõi thông tin cập nhật ở bài viết sau để nắm rõ chi tiết.

Xem Thêm >>
Phải Làm Gì Sau Khi Quan Hệ Bị Ngứa

Phải Làm Gì Sau Khi Quan Hệ Bị Ngứa

  Phải Làm Gì Sau Khi Quan Hệ Bị Ngứa? Sau cuộc yêu cánh chị em phụ nữ cũng có rất nhiều chuyện nhỏ to để nói, trong đó nhiều người chia sẻ rằng họ thường có cảm giác quan hệ bị ngứa, thậm chí kèm theo đau, sưng tấy. Bạn đọc hãy cùng theo dõi nội dung bài viết dưới đây để hiểu hơn về vấn đề này.

Xem Thêm >>
Rách Vùng Kín Có Sao Không?

Rách Vùng Kín Có Sao Không?

  Rách vùng kín là hiện tượng khá phổ biến ở nữ giới, đặc biệt là những chị em trong độ tuổi sinh sản và đã có quan hệ tình dục do nhiều nguyên nhân khác nhau gây nên. Vết rách này không chỉ khiến chị em đau đớn làm ảnh hưởng đến tâm lý, khả năng quan hệ tình dục. Mà còn có thể gây viêm nhiễm vùng kín làm ảnh hưởng đến sức khỏe, nhất là khả năng sinh sản của chị em. Vậy Rách Vùng Kín Có Sao Không? Hãy cùng đi tìm câu trả lời trong phần nội dung chia sẻ ở bài viết dưới đây.

Xem Thêm >>
Xước Vùng Kín Đừng Nghĩ Không Sao

Xước Vùng Kín Đừng Nghĩ Không Sao

  Khi vùng kín xuất hiện vết xước nhỏ cũng có thể tiềm ẩn nhiều vấn đề nguy hại cho sức khỏe của chị em. Xước Vùng Kín Đừng Nghĩ Không Sao, chị em không được chủ quan mà cần phải chú ý nhiều hơn. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này cũng như cách xử lý đúng đắn, nội dung sau đây sẽ gửi đến một số thông tin về tình trạng xước vùng kín, mời chị em cùng tham khảo.

Xem Thêm >>
Tại Sao Chị Em Lại Bị Ngứa Âm Vật?

Tại Sao Chị Em Lại Bị Ngứa Âm Vật?

  Ngứa âm vật là tình trạng thường xảy ra ở nữ giới do nhiều nguyên nhân khác nhau. Nếu tình trạng này diễn ra liên tục có thể là dấu hiệu cảnh báo bạn đang mắc một căn bệnh phụ khoa nào đó. Thế nhưng nhiều người vẫn chủ quan trước tình trạng này. Vậy Tại Sao Chị Em Lại Bị Ngứa Âm Vật? Đọc ngay bài viết dưới đây bạn nhé.

Xem Thêm >>
da khoa hong phuc
HOTLINE TƯ VẤN: 0251 882 0088 Tư Vấn Online